Fri 05/07/2024 16:15:54
Home  »  Tin tức - Sự kiện   »   👉BÍ MẬT NGÀNH NGHỀ ĐƯỢC HÉ LỘ TẠI CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP DÀNH CHO NỮ SINH KHỐI 10 & 11 THPT VIỆT MỸ ANH👈

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
❓Chắn rằng ai trong chúng ta cũng đã từng đặt cho mình các câu hỏi như: “Mình thực sự giỏi gì? Sở thích và năng lực của mình phù hợp với ngành nghề nào?”
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'VASCHOOLS VA SCHOOLS VA cmO'
🙋Đừng lo lắng! Chương trình hướng nghiệp dành cho nữ sinh khối 10 & 11 tại Trường THPT Việt Mỹ Anh sẽ là “chìa khóa” giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này. Thông qua hoạt động này, các bạn học sinh sẽ tìm hiểu và hiểu hơn về giá trị của bản thân, tự tin hơn trên hành trình khám phá nghề nghiệp để có định hướng phù hợp cho tương lai.
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'VA ASCHOOLS SCHOOLS ን NOH 3e พ3ด 30H Hamи iau BPIRY HaйHT HHÍM'
✍️Với các hoạt động trong chương trình như bài test về sở thích, tính cách, hơn hết là được lắng nghe các chia sẻ, lời khuyên thực tế từ các chuyên viên hướng nghiệp tin rằng các bạn học sinh sẽ có đầy đủ kiến thức cơ bản về định hướng nghề nghiệp dựa theo đam mê và thế mạnh của bản thân.💖
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bảnKhác với những chương trình khác, "Nhích đến nghề mình thích" là món quà được Magnolia dành tặng riêng cho các bạn học sinh nữ lớp 10 và lớp 11. Mọi người vẫn hay có suy nghĩ rằng lớp 10, lớp 11 là giai đoạn hơi sớm để định hướng nghề nghiệp vì các bạn chỉ vừa mới bước vào cấp 3, chưa đến thời điểm chọn nghề nghiệp tương lai. Tuy nhiên chính vì đây là thời điểm các bạn học sinh vẫn còn thoải mái, chưa bị áp lực về thời gian hay bất kỳ rào cản nào nên việc tìm hiểu về kiến thức hướng nghiệp sẽ giúp các bạn khám phá sớm sở thích và giá trị bản thân, để có thể tự tin hơn trên hành trình khám phá nghề nghiệp trong tương lai.
Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản cho biết 'Why?'Xuyên suốt sự kiện, các nữ sinh trường THPT Việt Mỹ Anh đã được tham gia các hoạt động vui chơi lồng ghép kiến thức hướng nghiệp do Magnolia cùng Hemera Edutainment tổ chức. Các bạn cũng cực kỳ hứng thú với bài kiểm tra sở thích nghề Holland, game Thích Thì Nhích, trạm tư vấn Sở Thích Nghề cùng các anh chị chuyên viên tư vấn hướng nghiệp và những câu quiz đố vui với giải thưởng đặc biệt từ Hemera - bé Hea Hea len cho 3 bạn đạt điểm cao nhất.
Có thể là hình ảnh về 4 người, đang trình diễn võ thuật và văn bảnKết thúc sự kiện cũng là lúc các bạn nữ sinh phần nào hiểu hơn bản thân cũng như có thêm ý tưởng về ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích của chính mình.
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'SCHOOLS ቀል hemera HỘI HAD HÁDHƯÔNGN NGHHIỆP MΗEEH NGHỀ MÌNHTHÍCH MÌNH THÍCH มสตีน dthich h hnal nghé አፍ፡ር -ลลก Cn วิกย IMITED LIMITE แอขวย 1ล0'