Home  »  HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC   »   HỌC SINH THPT VIỆT MỸ ANH THAM GIA CUỘC THI VA ENGLISH CHALLENGE 2024 - CẤP HỆ THỐNG

👑Cuộc thi VA ENGLISH CHALLENGE 2024 vừa qua đã kết thúc với nhiều cung bậc cảm xúc. Tất cả các bạn VAERS đều xứng đáng đứng trên sân khấu của đêm trao giải. Một lần nữa xin được chúc mừng những nhà vô địch của khối THPT.

🚀VA ENGLISH CHALLENGE là một sân chơi hữu ít giúp trau dồi kỹ năng tiếng Anh, tư duy sáng tạo, thuyết trình và biện luận, cạnh tranh để cùng phát triển. Ngoài ra đây là dịp để các VAERS tại những cơ sở giao lưu, gặp gỡ và gắn kết tinh thần VAschools.

🌹Hẹn gặp lại tất cả các bạn VAERS tại đấu trường VA ENGLISH CHALLENGE tiếp theo. Chúc cho tất cả các bạn sẽ tiếp tục phát triển với phương châm mà VAschools hướng đến, một thế hệ trẻ "Giỏi tiếng việt - Thạo tiếng anh - Giàu kỹ năng sống".