Home  »  HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC   »   Giáo viên trường THPT Việt Mỹ Anh tham gia tập huấn hướng dẫn sử dụng hệ thống K12Online

Vào ngày 07/10/2023, trường THPT Việt Mỹ Anh đã phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội Viettel, tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn Giáo viên  sử dụng Hệ thống K12Online, giúp các Thầy/Cô bồi dưỡng kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) và chuyển đổi số trong công tác giảng dạy.Thông qua chương trình tập huấn, các Thầy/Cô không chỉ được cập nhật thêm nhiều kiến thức cần thiết, bổ ích để hỗ trợ cho quá trình xây dựng các bài giảng, bài kiểm tra…. mà còn kết hợp hiệu quả với hình thức dạy trực tuyến, nâng cao chất lượng học tập cho các em học sinh.