Home  »  HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC   »   Học sinh trường THPT Việt Mỹ Anh hưởng ứng "Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam" năm 2024

Căn cứ Kế hoạch số 775/KH-BTTTT ngày 07 tháng 03 năm 2024 của Bộ Thông tin và Truyền thông về tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ ba năm 2024 trên toàn quốc.

Căn cứ Kế hoạch số 1398/KH-UBND ngày 20 tháng 3 năm 2024 của Ủy ban nhân dân Thành phố về tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần 3 - năm 2024 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Vào thứ 6, ngày 19/4/2024, học sinh khối 10 trường THPT Việt Mỹ Anh đã có chuyến đi vô cùng thú vị đến đường sách Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đây là cơ hội để các bạn học sinh phát triển phong trào đọc sách, tạo dựng môi trường thuận lợi, hình thành thói quen đọc sách; góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, phát huy những giá trị đạo đức, truyền thống hiếu học của dân tộc.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, quầy báo và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'VASCHOOLS VA SCHOOLS Y VAM VAsc'

Có thể là hình ảnh về 2 người, quầy báo, đường phố và văn bản cho biết 'ery ASCHO 0 Disce Discouer the the Discouer MEG ABOUT EVERY WORLD ITHING ENORMOUS TACTS CTS HInH 精性'

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản