Home  »  Tin tức - Sự kiện   »   TRĂNG SÁNG, SOI LÒNG NHÂN ÁI: HỌC SINH BẬC THPT VASCHOOLS TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN MÁI ẤM TRUYỀN TIN

THE BRIGHT MOON SHINES ON COMPASSION: VASCHOOLS HIGH SCHOOLERS SHARE LOVE WITH TRUYEN TIN SHELTER
(Tiếng Việt phía dưới 👇)
🎁On the morning of September 17, 2024, VAschools high schoolers, along with teachers, visited the Truyen Tin Shelter, bringing meaningful gifts to the children in difficult circumstances.
💝Mooncakes filled with love, together with the funds raised from the "MOONLIGHT Acoustic Night" and the humanitarian fund of Viet My Anh Upper Secondary School, served as a warm encouragement, bringing the children a more complete and joyful Mid-Autumn Festival.
💫Through this activity, the school aims to spread the message of compassion and sharing to all students, fostering a sense of community responsibility so that students not only succeed academically but also learn to love and help those around them.
👫The school believes that even the smallest actions we take can lead to great changes. Let's spread love together to make the world around us a better place!
--------------------------------------
1. Trường THPT Việt Mỹ Anh đến thăm và trao quà cho Mái ấm Truyền tin
Thầy Võ Quách Thịnh đại diện Ban giám hiệu trường THPT Việt Mỹ Anh
Có thể là hình ảnh về 3 người, tiền và văn bản
🎁Sáng ngày 17/9/2024, học sinh bậc THPT VAschools đã cùng các Thầy Cô đến thăm Mái ấm Truyền tin, mang theo những món quà ý nghĩa gửi tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Có thể là hình ảnh về 4 người
💝Chiếc bánh trung thu chứa đựng yêu thương, cùng với số tiền quyên góp được từ đêm nhạc "MOONLIGHT Acoustic Night" và quỹ nhân ái của trường THPT Việt Mỹ Anh, như một lời động viên, sẻ chia ấm áp, giúp các em có một mùa Trung thu thêm trọn vẹn và ấm áp.
2. Các bạn học sinh trường THPT Việt Mỹ Anh trao quà và chia sẻ niềm vui đối với các em nhỏ tại mái ấm
Có thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em, mọi người đang cười và văn bản
Có thể là hình ảnh về 13 người, trẻ em và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em và văn bản
💫Thông qua hoạt động này, Nhà trường mong muốn lan tỏa thông điệp về lòng nhân ái và sự sẻ chia đến toàn thể học sinh, nuôi dưỡng ý thức trách nhiệm cộng đồng trong mỗi em, để các em không chỉ thành công trong học tập mà còn biết yêu thương và giúp đỡ những người xung quanh.
Có thể là hình ảnh về 13 người, trẻ em, mọi người đang cười và văn bản
👫Nhà trường tin rằng, mỗi hành động nhỏ bé của chúng ta đều có thể tạo nên những thay đổi lớn lao. Hãy cùng nhau lan tỏa yêu thương, để cuộc sống xung quanh chúng ta trở nên tươi đẹp hơn nhé!