Home  »  Tin tức - Sự kiện   »   TRUNG THU SẺ CHIA - ÂM NHẠC KẾT NỐI “ MOONLIGHT ACOUSTIC NIGHT”

TRUNG THU SẺ CHIA - ÂM NHẠC KẾT NỐI “ MOONLIGHT ACOUSTIC NIGHT”

MID-AUTUMN FESTIVAL OF SHARING – CONNECTING MUSIC
“MOONLIGHT ACOUSTIC NIGHT” 🥁
(Tiếng Việt phía dưới 👇🏻)
🎸In the festive atmosphere of the Mid-Autumn Festival, a meaningful acoustic music night titled "MOONLIGHT Acoustic Night" was held, connecting music and spreading love. This special event brought together the young musical talents of Viet My Anh Upper Secondary School, along with a professional acoustic band, creating an emotional musical night.
🧑‍🎤More than just an entertainment night, "MOONLIGHT Acoustic Night" also embodied the spirit of sharing and compassion from the school community. All the proceeds from the night were donated to the Truyen Tin Shelter, which cares for nearly 40 children in difficult circumstances.
🥮Along with the impressive musical performances, the high school students were thrilled to receive delicious VA-made mooncakes, enjoy the festivities with their friends, and create many cherished memories during this special holiday season.
———
TRUNG THU SẺ CHIA - ÂM NHẠC KẾT NỐI
“ MOONLIGHT ACOUSTIC NIGHT” 🥁
🎸Trong không khí rộn ràng của mùa Trung thu, một đêm nhạc Acoustic đầy ý nghĩa mang tên "MOONLIGHT Acoustic Night" đã được tổ chức, kết nối âm nhạc và sẻ chia yêu thương. Sự kiện đặc biệt này đã quy tụ những tài năng âm nhạc trẻ trung của trường THPT Việt Mỹ Anh, cùng với ban nhạc Acoustic chuyên nghiệp, tạo nên một đêm nhạc đầy cảm xúc.
1. Ban giám hiệu tổ chức chương trình TRUNG THU SẺ CHIA - ÂM NHẠC KẾT NỐI
Thầy Võ Quách Thịnh - Phó hiệu trưởng
🧑‍🎤Không chỉ là một đêm nhạc giải trí, "MOONLIGHT Acoustic Night" còn là ngọn lửa tinh thần sẻ chia, yêu thương của tập thể Nhà trường. Tổng số tiền quyên góp được từ đêm nhạc sẽ được trao tặng đến Mái ấm Truyền tin - nơi nuôi dạy gần 40 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Có thể là hình ảnh về 13 người, trẻ em, mọi người đang cười và văn bản
2. Toàn thể quý thầy cô giáo trường THPT Việt Mỹ Anh phát quà trung thu cho các bạn Học sinh
*Thầy Nguyễn Đăng Quang - MC chương trình và ban nhạc
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đánh golf, bộ vét và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người, kèn clarinet, đám đông và văn bản
3. Các bạn học sinh giao lưu và hòa mình vào không khí âm nhạc rực rỡ
Học sinh khối 10, 11, 12 cùng những ca khúc thật hay và thú vị
Có thể là hình ảnh về 11 người, đàn ghi ta và văn bản
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người, kèn saxophone, kèn clarinet và văn bản
🥮Bên cạnh những tiết mục âm nhạc ấn tượng, các bạn học sinh bậc THPT còn vô cùng háo hức khi được nhận những chiếc bánh trung thu VA ngon thơm, cùng bạn bè vui chơi và lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp cho mùa lễ hội đặc biệt năm nay.