Home  »  Tin tức - Sự kiện   »   ĐỘI TUYỂN CỦA VASCHOOLS TIỂU HỌC QUẬN 11 GIÀNH TẤM VÉ BƯỚC VÀO VÒNG THI CẤP THÀNH PHỐ HỘI THI “I WANT TO BE A SCIENTIST”

Vượt qua nhiều đội tuyển nặng ký khác đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn Quận 11, đội tuyển của Trường Tiểu Học Việt Mỹ Quận 11 đã chứng tỏ được bản lĩnh, năng lực, khả năng vận dụng tiếng Anh của mình để hoàn thành các phần thi cam go của Hội thi thuyết trình tiếng Anh “I want to be a scientist” để giành GIẢI NHÌ chung cuộc tại vòng thi cấp Quận và giành tấm vé bước vào vòng thi cấp Thành phố sắp diễn ra vào tháng 1/2021 tới đây.
Hội thi thuyết trình “I want to be a scientist” do Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức là sân chơi giúp học sinh khối Tiểu học khơi gợi niềm đam mê khám phá, khuyến khích tinh thần tự nghiên cứu, tự tìm hiểu các vấn đề về khoa học bằng tiếng Anh.
Theo thể lệ hội thi, các đội tuyển sẽ phải trải qua các vòng thi: cấp Trường, cấp Quận, cấp Thành phố. Với mỗi vòng thi, học sinh sẽ thực hiện đề tài nghiên cứu, thực nghiệm hoặc điều tra xã hội ở quy mô nhỏ về các vấn đề gắn liền với cuộc sống của lứa tuổi Tiểu học; thuyết trình kết quả và trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Một lần nữa, cùng chúc mừng thành tích của đội tuyển Trường Tiểu Học Việt Mỹ Quận 11, chúc cho các em sẽ luôn giữ vững niềm tin và gặt hái thêm nhiều thành quả mới tại vòng thi cấp Thành phố sắp tới.