Home  »  Tin tức - Sự kiện   »   HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ CHÚC MỪNG 100% HỌC SINH LỚP 12 ĐẬU TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA

VAschools xin chúc mừng toàn thể học sinh khối 12 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập với tỉ lệ 100% đậu tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022.

Các em đã cố gắng hết mình và nỗ lực không ngừng để vượt qua những thử thách trong 12 năm học tập. Và kết quả tốt nghiệp đạt tỷ lệ tuyệt đối chính là phần thưởng xứng đáng dành cho tất cả. Từ hôm nay, các em sẽ phải tự bước đi trên một hành trình mới – dù cho có không ít chông gai nhưng hứa hẹn sẽ đầy bất ngờ và thú vị!

Thế giới tri thức vẫn đang chờ đón VAers bước ra khám phá, vì thế hãy luôn vững tin và mạnh mẽ bước đi trên con đường mà các bạn đã chọn nhé!