Home  »  HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC   »   Học sinh trường THPT Việt Mỹ Anh học tập ngoài nhà trường tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

Các tiết học ngoại khoá và trải nghiệm thực tế thú vị là những hoạt động học tập mà các VAers luôn hào hứng mỗi khi được tham gia. Vừa qua, các bạn VAers trường THPT Việt Mỹ Anh đã có dịp đến thăm và tìm hiểu về những dấu ấn lịch sử của Bác Hồ tại Bảo Tàng Hồ Chí Minh (Bến Nhà Rồng).

Đến đây, các bạn VAers được tìm hiểu nhiều thông tin, tư liệu thú vị của Bác Hồ qua các thời kỳ với 4 chủ đề đặc biệt trải dài qua các mốc thời gian lịch sử từ năm 1890 - 1969. Mỗi hiện vật chính là một mảnh ghép ký ức về những khát khao độc lập tự do mà Bác dành cho dân tộc.