Home  »  HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC   »   Học sinh trường THPT Việt Mỹ Anh học tập ngoài nhà trường tại Bưu điện Thành phố

Thứ 6 vừa qua (12/4/2024), các bạn học sinh Khối 10 Trường THPT Việt Mỹ Anh đã có chuyến đi vô cùng thú vị đến những địa điểm đặc trưng của Thành phố mang tên Bác: đường sách Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bưu điện Thành phố.

Chuyến đi không chỉ tạo cơ hội để các học sinh rèn luyện kỹ năng giao tiếp, phỏng vấn thông qua quá trình thực hiện quay video bài thu hoạch môn tiếng Anh và hoàn thành sản phẩm môn Giáo dục địa phương, mà còn mang đến không gian học tập mới mẻ, tiếp thêm nguồn hứng khởi, năng lượng tươi mới để các bạn vui khoẻ học tập.
Một số hình ảnh trong chuyến đi:
Có thể là hình ảnh về ‎9 người và ‎văn bản cho biết '‎VASCHOOLS ν VAC SCHOOLS 中賀用 ทต.. eET DIAMOND PLAZ 스N이 a M لشن ش‎'‎‎