Home  »  Tin tức - Sự kiện   »   HỘI THAO TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ 12 NĂM HỌC 2023-2024 - CỤM CHUYÊN MÔN IV - THPT

HỘI THAO TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ 12 NĂM HỌC 2023-2024 - CỤM CHUYÊN MÔN IV - THPT

🤝Cuối tuần vừa qua, các thầy cô Trường THPT Việt Mỹ Anh đã có cơ hội giao lưu, thi đấu rèn luyện sức khỏe trong Hội thao truyền thống lần thứ 12, cụm chuyên môn IV - THPT được tổ chức tại Trường THPT Bình Phú, Quận 6. Trong Ngày hội thao đã diễn ra nhiều nội dung thi đấu hấp dẫn và sôi nổi như: Bóng đá nam, Bóng chuyền nam, Cầu lông đôi nam nữ, Bóng bàn đôi nam - đôi nữ, Ném bóng vào rổ, Kéo co, Nhảy bao bố,...
💐Qua hội thao, các vận động viên đã thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo của đơn vị, hết mình cống hiến cho người xem những pha bóng hay, đẹp mắt, gay cấn, sự nhanh nhẹn của các vận động viên nhảy bao bố, tất cả đã tạo nên một không khí sôi nổi, vui tươi. Đoàn vận động viên tham gia hội thao Trường THPT Việt Mỹ Anh xuất sắc đạt được thành tích:
🏆 Giải Nhất môn Bóng chuyền nam
🏆 Giải Nhất môn Ném bóng vào rổ
Chúng ta hãy cùng chúc mừng thành tích của các thầy cô giáo.
_______________________________
HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ - VASCHOOLS
Trụ sở chính: VAschools Quận 11, 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh