Wed 19/06/2024 18:05:33
Home  »  Tin tức - Sự kiện   »   LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024 của trường THPT Việt Mỹ Anh

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024 của trường THPT Việt Mỹ Anh

🚪Năm học 2023 - 2024 đã chính thức khép lại với những dấu ấn đầy tự hào của các bạn học sinh VAschools bậc THPT.
Có thể là hình ảnh về 16 người, cái bục và văn bản
Tại buổi lễ có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Thanh Hà - Phó Tổng Giám đốc Hệ thống trường Việt Mỹ tặng hoa chúc mừng đến Ban giám hiệu nhà trường.
🏅Đây là một năm học đặc biệt với nhiều sự kiện ý nghĩa, đánh dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của Thầy trò trường THPT Việt Mỹ Anh. Ngoài phấn đấu học tập thật tốt, các học sinh còn tích cực tham gia các hoạt động phong trào, cuộc thi cấp Quốc gia và Quốc tế, mang về nhiều thành tích, giải thưởng danh giá.
🏆Buổi Lễ Tổng kết không chỉ là dịp để tôn vinh học sinh xuất sắc, mà còn là cơ hội để VAers ôn lại hành trình đã qua, trân quý kỷ niệm đẹp bên Thầy Cô, bạn bè và cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa trong thời khắc cuối cùng của năm học.
Có thể là hình ảnh về ‎10 người và ‎văn bản cho biết '‎VASCHOOLS VA SCHOOLS TRƯONGVIETNY 国產然 Cambridge CambridgeAssessment Assessment 健 InternationalEducation Education CambridgeInternationalSchoo idge International School Camb E THELOPITCO PICD Many Tony ب LỄ TỐNG KT END OF SCHOOL YEAR พ‎'‎‎Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Ban đại diện Cha mẹ học sinh đến tham dự và tặng quà khen thưởng các em đạt thành tích cao trong năm học 2023-2024.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, cái bục và văn bản✈️ Một lần nữa, chúc mừng các em học sinh trường THPT Việt Mỹ Anh đã hoàn thành xuất sắc năm học 2023 - 2024.