Home  »  Tin tức - Sự kiện   »   VAschools - Thầy Và Trò Nghiêm Túc, Chủ Động Với Lớp Học 4.0

VAschools - Thầy Và Trò Nghiêm Túc, Chủ Động Với Lớp Học 4.0

Qua hơn gần hai tuần nghỉ ngơi, cùng gia đình sum vầy đón một cái tết Tân Sửu ngập tràn hạnh phúc và niềm vui. Từ ngày 17/02/2021, các VAers đã nhanh chóng quay trở lại việc học bằng hình thức trực tuyến trên tinh thần nghiêm túc, chủ động.

Tuy việc học bằng hình thức online, các VAers không gặp được nhau, nhưng điều đó cũng không làm xa cách cũng như gián đoạn việc tiếp thu kiến thức. Các bạn vẫn nghiêm túc ghi chép, nghiêm túc trao đổi và giơ tay phát biểu cũng như trao đổi cùng bạn bè và thầy cô những điều thú vị trong bài học và cuộc sống hằng ngày.

VAschools hiện đã thực hiện tất cả biện pháp phòng chống dịch bệnh chuẩn bị sẵn sàng để chào đón các bạn VAers quay trở lại trường học, các thầy cô cũng đã rất nhớ các bạn rồi nè!

Hẹn gặp lại tất cả các em trong ngày 01/03/2021 nhé!

Một số hình ảnh trong lớp học 4.0 của VAschools