Wed 19/06/2024 16:50:39
Home  »  Tin tức - Sự kiện   »   Vinh danh giáo viên bồi dưỡng học sinh đạt kết quả trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 cấp Thành phố năm học 2023 - 2024

🧑‍🏫GIÁO VIÊN VA "CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT": DẪN DẮT HỌC SINH ĐẠT GIẢI BA MÔN NGỮ VĂN CUỘC THI CHỌN HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ

✨Không chỉ sở hữu đội ngũ Giáo viên nước ngoài với chương trình tiếng Anh "xịn sò", VAschools còn may mắn khi có những Giáo viên Việt Nam tài năng, tâm huyết với nghề.

🌹Trong niềm hân hoan và tự hào, trường THPT Việt Mỹ Anh gửi lời chúc mừng đến Cô Phạm Ngọc Thùy Trang - Tổ trưởng chuyên môn tổ Ngữ Văn, đã có thành tích xuất sắc trong việc hướng dẫn học sinh đạt giải Ba môn Ngữ văn Kỳ thi chọn Học sinh Giỏi lớp 12 - Cấp Thành phố - năm học 2023-2024.

🚣Đằng sau thành tích ấn tượng này là cả một hành trình đầy nhiệt huyết, kiên nhẫn và nỗ lực của Cô giáo Thuỳ Trang. Không chỉ truyền kiến thức chuyên môn một cách bài bản, Cô còn là người truyền cảm hứng, khơi dậy niềm đam mê học tập và niềm tin vào bản thân cho mỗi học sinh.

💯“Muốn Trò hay thì phải có Thầy giỏi”. Với phương pháp giảng dạy sáng tạo, gần gũi, Cô giáo Thùy Trang đã biến những tiết học Ngữ văn trở nên sinh động, hấp dẫn, giúp các bạn học sinh tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và phát triển tư duy sáng tạo.

🔥Sự tận tâm của Cô đã góp phần chắp cánh cho ước mơ của VAers, giúp các em tự tin bước vào Kỳ thi Chọn học sinh Giỏi và gặt hái thành công.

💗Một lần nữa, VAschools xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến Cô giáo, cũng như tập thể sư phạm Nhà trường đã luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, ươm mầm tri thức cho những tài năng tương lai.